Thứ 3, Ngày 6 Tháng 12 Năm 2022
Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
Ngày cập nhật: 05/10/2022 05:21:18 | Lượt xem: 228 | |
Ngày 4/10/2022, tại Công an các huyện Chư Pưh, Phú Thiện, Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Phạm Hữu Trường- Phó Bí thư Đảng uỷ- Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã công bố và trao các quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí của Bộ trưởng Bộ Công an cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Trịnh Thông - Phó Trưởng Công an huyện Phú Thiện. Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Trung tá Mã Ngọc Lâm – Đội trưởng Đội An ninh, Công an huyện Phú Thiện, giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Phú Thiện và đồng chí Trung tá Phạm Đức Trọng - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra Công an huyện Chư Pưh giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Chư Pưh.

Đồng chí Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí của Bộ trưởng Bộ Công an chó Thượng tá Nguyễn Trịnh Thông,

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Bí thư Đảng uỷ- Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng đồng chí Phạm Đức Trọng và  đồng chí Mã Ngọc Lâm đã được tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện. Đồng chí Phó Giám đốc khẳng định đây là sự ghi nhận của Ban thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, tập thể cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện đối với các đồng chí trong quá trình học tập, rèn luyện phấn đấu. Đồng thời yêu cầu trên cương vị mới đồng chí Phạm Đức Trọng và đồng chí Mã Ngọc Lâm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cùng Đảng ủy, lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đoàn kết, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trung tá Phạm Đức Trọng.

Đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Trịnh Thông, đồng chí Phó Giám đốc nhấn mạnh. Lãnh đạo Công an tỉnh luôn ghi nhận, đánh giá cao cống hiến, đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Trong suốt quá trình công tác, cống hiến trong lực lượng Công an, dù ở bất kỳ cương vị nào, đồng chí cũng luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao phẩm chất cách mạng, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn, sau khi về nghỉ chế độ, đồng chí Nguyễn Trịnh Thông sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của một chiến sỹ Công an nhân dân, làm tròn nghĩa vụ của công dân tại địa phương nơi cư trú; thường xuyên quan tâm, theo dõi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, góp phần tiếp tục xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh hơn nữa.

Đồng chí Đại tá Phạm Hữu Trường - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trung tá Mã Ngọc Lâm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trung tá Phạm Đức Trọng và  đồng chí Mã Ngọc Lâm đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh. Xin hứa trên cương vị mới sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, cùng tập thể đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo tốt an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa phương./.

Lê Hà – Mạnh Lê