Thứ 3, Ngày 6 Tháng 12 Năm 2022
Cụm thi đua số 2-Công an tỉnh: Tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022
Ngày cập nhật: 21/11/2022 05:14:37 | Lượt xem: 243 | |
Ngày 17/11/2022, tại Hội trường Phòng Cảnh sát môi trường (đơn vị Cum trưởng năm 2022), Cụm thi đua số 2 – Công an tỉnh Gia Lai, gồm 12 đơn vị nghiệp vụ Cảnh sát thuộc Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022.
Quang cảnh tại hội nghị.

Trong năm 2022, cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã tổ chức thực hiện nghiêm túc phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”, hoàn thành các chỉ tiêu công tác do Giám đốc Công an tỉnh giao trong Chương trình công tác năm 2022. Qua phong trào thi đua, các đơn vị trong Cụm đã phối hợp, đoàn kết, hỗ trợ thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu thi đua, kết quả các mặt công tác Công an cơ bản đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Trong đó, nổi bật là tham mưu tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ về triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030; cấp Căn cước công dân, làm sạch dữ liệu quốc gia về dân cư; triển khai phân cấp đăng ký xe cho Công an cấp huyện, cấp xã; cung cấp dịch vụ công trực tuyến trên môi trường mạng; tham mưu cho lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương giải quyết kịp thời, hiệu quả những vấn đề liên quan đến tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội ngay từ cơ sở; từng bước nâng cao chất lượng các biện pháp công tác Công an; chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật, phòng chống cháy, nổ; đảm bảo trật tự an toàn giao thông,… Ngoài ra, Cụm thi đua, đã tổ chức thanh công Giải bóng đá mini chào mứng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập lực lượng CSND; Vận động quyên góp, tổ chức hỗ trợ cho 11 cán bộ, chiến sĩ trong Cụm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về xây nhà “Nghĩa tình đồng đội”, với số tiền 70.000.000đ...

Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022, được Cụm thi đua số 2 thực hiện hiệu quả, góp phần cùng toàn lực lượng đảm bảo tình hình an ninh chính trị trên địa bàn. Trong năm các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 được các cấp khen thưởng 44 Bằng khen, 291 Giấy khen cho các tập thể và cá nhân.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá ưu điểm, tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện phong trào thi đua; thông qua phương hướng công tác trọng tâm trong thời gian tới và tổ chức bình xét, bỏ phiếu suy tôn các danh hiệu đối với đơn vị đạt Cờ, bầu đơn vị Cụm trưởng, Cụm  phó năm 2023./.

Mai Hà Thanh Huyền