Thứ 3, Ngày 6 Tháng 12 Năm 2022
Ngày cập nhật: 22/11/2022 07:54:00 | Lượt xem: 176 | |
Chiều 21-11-2022, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá và đề nghị xếp loại chất lượng năm 2022 đối với tập thể Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị, Công an địa phương và đại diện các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy. Đồng chí Thiếu tướng, Tiến sỹ Rah Lan Lâm - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ chủ chốt.

Hội nghị đã bám sát, thực hiện đúng Quy định số 04-QĐ/ĐUCA ngày 12/10/2022 của Đảng ủy Công an Trung ương về việc kiểm điểm, đánh giá và xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân trong Công an nhân dân; tập trung đánh giá những ưu điểm, thành tích của Công an tỉnh và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân; tiến hành bỏ phiếu đề nghị xếp loại chất lượng tập thể Công an tỉnh và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh. Ngoài ra, các đại biểu dự Hội nghị đã tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 78.

Đồng chí Thiếu tướng, Tiến sỹ Rah Lan Lâm phát biểu tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh.

Ngay sau đó, Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh được tổ chức, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất nội dung kiểm điểm, đánh giá và đề nghị xếp loại chất lượng đối với tập thể Công an tỉnh các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh. Trên cơ sở kết quả hai Hội nghị trên, Công an tỉnh sẽ báo cáo Bộ trưởng Bộ Công an xem xét phê duyệt mức xếp loại cán bộ năm 2022 đối với tập thể Công an tỉnh, Giám đốc và các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Các đại biểu bỏ phiếu đề nghị xếp loại chất lượng tập thể Công an tỉnh và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh tại Hội nghị cán bộ chủ chốt.
Các đại điểu tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 78.

Bảo Hân – Nông Hòa – Huỳnh Đức