Thứ 6, Ngày 24 Tháng 3 Năm 2023
Trao tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho Đại úy Đinh Văn Áp
Ngày cập nhật: 27/02/2023 08:09:35 | Lượt xem: 535 | |
Sáng 24-2-2023, Công an huyện Kbang phối hợp với Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” tại làng Chré, thị trấn Kbang cho Đại úy Đinh Văn Áp, cán bộ Công an xã Krong, huyện Kbang.

Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ tháng 9 năm 2022, diện tích 120 m2, gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp; tổng kinh phí xây dựng khoảng 450 triệu đồng. Trong đó, Quỹ “Nghĩa tình đồng đội” - Bộ Công an hỗ trợ 100 triệu đồng, còn lại là gia đình tích góp và vay vốn Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện.

Các đại biểu tham gia buổi lễ. Ảnh: Nguyễn Hữu

Việc hỗ trợ xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội” nhằm giúp đỡ cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở ổn định cuộc sống, an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Nhận căn nhà mới, đồng chí  Đinh Văn Áp vui mừng, bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Giám đốc Công an tỉnh, cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện Kbang đã luôn quan tâm hỗ trợ gia đình có được căn nhà khang trang, ổn định cuộc sống và hứa quyết tâm gương mẫu, tích cực phối hợp với đồng chí đồng đội phấn đấu trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường - Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Nguyễn Hữu

Phát biểu tại buổi lễ Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường – Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh khẳng định: Thời gian qua, Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh rất quan tâm, thực hiện chế độ chính sách chăm lo đời sống cho cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là Công an cơ sở. Phòng Tổ chức cán bộ đã tích cực, thường xuyên tham mưu cho Giám đốc Công an tỉnh hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho những gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Nguyễn Hữu