Logo CAND

Tăng cường phối hợp tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông tại phường Hoài Nhơn Nam

Thứ hai - 29/09/2025 10:08 204 0
Thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về huy động lực lượng Công an cấp xã phối hợp với Cảnh sát giao thông tuần tra, kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ, ngày 25/9/2025, Công an phường Hoài Nhơn Nam đã phối hợp Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức tuần tra, kiểm soát trên địa bàn.
z7052267883645 88ba43273b6663783adbde11e3c09f29
Kiểm tra xử lý vi phạm nồng độ cồn.

Qua kiểm tra, Tổ công tác đã phát hiện và xử lý nhiều trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, chủ yếu là người điều khiển xe mô tô với các lỗi: không đội mũ bảo hiểm, vi phạm nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe, không mang theo giấy tờ xe… Bên cạnh xử phạt, lực lượng chức năng còn tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở người dân nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.
 
z7052260529087 6ac1ee01fd67071ac44d9ae2d424c73b 1
Qua tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phát hiện nhiều trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Kết quả trên cho thấy sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa các lực lượng đã góp phần nâng cao ý thức tự giác của người tham gia giao thông, phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời các nguy cơ gây tai nạn.

Công an phường Hoài Nhơn Nam kêu gọi bà con Nhân dân chấp hành nghiêm quy định về trật tự an toàn giao thông, không điều khiển phương tiện sau khi đã sử dụng rượu, bia, đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe gắn máy, mang đầy đủ giấy tờ tùy thân và giấy tờ xe khi tham gia giao thông, vì sự an toàn của chính mình, gia đình và sự bình yên của xã hội./.
                   


 

Tác giả bài viết: Minh Quy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây