Công an xã Hoài Ân tăng cường công tác bảo vệ hội nghị tiếp xúc cử tri của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031
Công an tỉnh Gia Laihttps://congan.gialai.gov.vn:/uploads/no-image.png
Chủ nhật - 08/03/2026 05:52670
Thực hiện kế hoạch đảm bảo ANTT phục vụ hội nghị tiếp xúc cử tri của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031, Công an xã Hoài Ân đã chủ động phối hợp với lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở triển khai các phương án bảo vệ, giữ vững ANTT tại 01 điểm tiếp xúc cử tri của ứng cử viên đại biểu Quốc hội, 01 điểm tiếp xúc cử tri của ứng cử viên đại biểu cấp tỉnh và 08 điểm tiếp xúc cử tri của ứng cử viên đại biểu cấp xã.
Quang cảnh hội nghị ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri
Trước khi hội nghị diễn ra, Công an xã đã xây dựng kế hoạch cụ thể, phân công lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, rà soát các yếu tố liên quan đến ANTT; đồng thời phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương để đảm bảo công tác tổ chức được diễn ra an toàn, đúng quy định.
Lực lượng Công an xã và lực lượng bảo vệ ANTT triển khai công tác bảo vệ
Trong thời gian diễn ra hội nghị, lực lượng Công an xã bố trí cán bộ, chiến sĩ, lượng bảo vệ ANTT tại các vị trí trọng điểm, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khu vực hội trường, hướng dẫn người dân tham dự hội nghị, đảm bảo ANTT và chủ động phòng ngừa các tình huống phức tạp có thể phát sinh.
Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an xã Hoài Ân, hội nghị tiếp xúc cử tri của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để cử tri gặp gỡ, trao đổi và lắng nghe chương trình hành động của các ứng cử viên.