XD phong cách Bản lĩnh, nhân văn

Đoàn viên Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ hiến máu cứu bệnh nhân qua cơn nguy kịch

Thứ bảy - 13/09/2025 12:19 99 0
Ngay sau khi có thông tin, chiến sĩ Tòng Văn Thành, đoàn viên Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Sơn La đã nhanh chóng có mặt kịp thời hiến máu cứu bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Theo đó, bệnh nhân Lê Thị Tý (sinh năm 1942, trú tại xã Mai Sơn, tỉnh Sơn La) bị bệnh hiểm nghèo, không đủ máu để phẫu thuật đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La và cần truyền gấp đơn vị nhóm máu A. 

Sau khi nhận được thông tin, Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống thanh niên” Công an tỉnh Sơn La đã tiến hành rà soát và có chiến sĩ Tòng Văn Thành, đoàn viên Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đảm bảo sức khỏe, tiêu chuẩn đã nhanh chóng có mặt hiến máu cứu bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

HIEN MAU 1 (3).jpg
Chiến sĩ Tòng Văn Thành kịp thời hiến máu cứu bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Hành động của chiến sĩ Tòng Văn Thành không chỉ cứu sống một con người, mà còn lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, khắc họa rõ hình ảnh người chiến sĩ Công an tỉnh Sơn La luôn tận tụy, hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Tác giả bài viết: Nguồn Cổng TTĐT Bộ Công an

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây