Thứ 6, Ngày 26 Tháng 4 Năm 2024
Lực lượng Cảnh sát nhân dân, Công an Gia Lai với công tác bảo đảm trật tự Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh
Ngày cập nhật: 28/05/2022 12:20:58 | Lượt xem: 454.0 | |

Quảng trường Đại Đoàn Kết, TP. Pleiku là nơi diễn ra nhiều hoạt động của chuỗi “Tuần lễ các sự kiện chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai” (24/5/1932-24/5/2022). Đặc biệt, vào tối 21/5/2022, đến dự Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai và công bố, đón nhận bằng di sản thiên nhiên, di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu của tỉnh Gia Lai có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ ngành Trung ương, địa phương, các đoàn khách quốc tế và Nhân dân. Để phục vụ sự kiện chính trị quan trọng này, lực lượng Cảnh sát thuộc Công an tỉnh và Công an TP. Pleiku đã thực hiện nhiệm vụ tuần tra, canh gác, bảo vệ, phân luồng giao thông, vv…, góp phần bảo đảm tuyệt đối an toàn các sự kiện. Sau đây là một số hình ảnh công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại Quảng trường Đại đoàn kết.

Lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ ngành Trung ương, địa phương đến dự sự kiện tại Quảng trường Đại đoàn kết.
Lực lượng Cảnh sát Cơ động bảo vệ khu vực diễn ra Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai và công bố, đón nhận bằng di sản thiên nhiên, di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu của tỉnh Gia Lai.
Lực lượng Cảnh sát giao thông phân luồng, bảo đảm trật tự giao thông các tuyến đường quanh Quảng trường Đại đoàn kết.
Cảnh sát 113 sẵn sàng phản ứng nhanh với các tình huống phát sinh liên quan đến an ninh, trật tự.
Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ bố trí lực lượng và phương tiện thường trực 24/24 giờ sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ tại Quảng trường Đại đoàn kết.
Lực lượng Công an phối hợp tuần tra, canh gác, bảo đảm trật tự tại khu vực lễ đài và khu vực Hội chợ triển lãm thương mại, giới thiệu sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên - Gia Lai.
Với các phương án bảo vệ nghiêm ngặt, lực lượng Công an Gia Lai đã góp phần vào thành công của Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai và công bố, đón nhận bằng di sản thiên nhiên, di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu của tỉnh Gia Lai.

Thúy Trinh - Nông Hòa - Lê Ánh