Thứ 3, Ngày 23 Tháng 4 Năm 2024
Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác tập luyện đội tuyển tham dự vòng chung kết Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân năm 2022
Ngày cập nhật: 22/06/2022 05:04:30 | Lượt xem: 300.0 | |
Chiều 21-6-2022, tại Phòng Cảnh sát cơ động, Thiếu tướng Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra công tác tập luyện đội tuyển Công an tỉnh chuẩn bị tham gia vòng chung kết Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022).
Thiếu tướng Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi kiểm tra. Ảnh: Lê Ánh

Đội tuyển Công an tỉnh tham gia thi những nội dung gồm: Duyệt đội ngũ; kỹ thuật, chiến thuật CAND; tình huống ứng dụng võ thuật CAND, bài võ tổng hợp 38 động tác, bài võ Mai Hoa Quyền 52 động tác; bắn súng CZ75 với các bài bắn, bắn vận động 3 tư thế, bắn ứng dụng khủng bố con tin, bắn đĩa; bắn súng AK bài bắn điểm xạ vận động 3 tư thế.

Đội hình duyệt đội ngũ. Ảnh: Lê Ánh
Các động tác kỹ, chiến thuật đánh đối kháng võ thuật CAND. Ảnh: Lê Ánh

Tại buổi kiểm tra, Thiếu tướng Rah Lan Lâm – Giám đốc Công an tỉnh biểu dương tinh thần tập luyện của các vận động viên, nhất là vận động viên nữ đã nỗ lực vượt qua khó khăn về thời tiết, điều kiện sinh hoạt, hăng say tập luyện, đạt kết quả rất tốt ở các nội dung bắn súng. Giám đốc Công an tỉnh cũng đưa ra nhiều nhận xét về chuyên môn, góp ý về kỹ, chiến thuật yêu cầu các vận động viên tiếp tục rèn luyện, hoàn thiện kỹ năng trong thời gian tới. Nhân dịp này, Thiếu tướng Rah Lan Lâm đã tặng quà và hoa chúc mừng cho đoàn vận động viên Công an tỉnh, tin tưởng Đội tuyển sẽ đạt nhiều giải cao tại vòng chung kết Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân được tổ chức vào ngày 01-7-2022, tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bắn súng CZ75 với các bài bắn. Ảnh: Lê Ánh
Thiếu tướng Rah Lan Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đội tuyển Công an tỉnh. Ảnh: Lê Ánh

Trước đó, tại  tỉnh Đắk Lắk,  Bảng thi số 6 (Bộ Công an) có 9 đội tuyển tham dự gồm: Công an 5 tỉnh Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II, Công an tỉnh Bình Phước, Ninh Thuận và thành phố Hồ Chí Minh. Đội tuyển Công an tỉnh Gia Lai đạt giải Nhì toàn đoàn và đạt Huy chương vàng bài thi lãnh đạo Công an tỉnh bắn súng CZ75 (do Đại tá Dương Văn Long - Phó Giám đốc Công an tỉnh thực hiện); giải Nhất bài thi bắn súng ngắn ứng dụng (bia bắn khủng bố giải cứu con tin); giải Nhất bắn đĩa, súng CZ75 (hiện đang giữ thành tích cao nhất của các cụm thi trước đó) và đạt giải Nhất đồng đội nội dung bắn súng.

Lê Ánh