Công an huyện Chư Pưh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
Ngày cập nhật: 14/07/2022 08:48:26 | Lượt xem: 2891.0 | |

Thực hiện phong trào thi đua Công an nhân dân (CAND) học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ. Đồng thời, tổ chức các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2022); 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Vừa qua Công an huyện Chư Pưh đã tổ chức những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nghĩa tình, hướng về cộng đồng, cán bộ, chiến sỹ đã hiến hơn 60 đơn vị máu; hỗ trợ cho 2 cháu có hoàn cảnh khó khăn (học sinh lớp 3, lớp 4 trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Ia Hla) với số tiền 200.000 đồng/tháng/cháu cho đến khi 2 cháu học hết lớp 5 nguồn kinh phí do cán bộ, chiến sỹ đơn vị Công an xã Ia Hla đóng góp; vận động đoàn viên thanh niên, hội viên Hội phụ nữ quyên góp, ủng hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn hơn 45 triệu đồng.

CBCS Công an huyện Chư Pưh tham gia hiến máu tình nguyện; hơn 60 đơn vị máu, đây là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng mang nhiều ý nghĩa thiết thực.
Công an xã Ia Hla, huyện Chư Pưh trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Chư Pưh tặng quà cho các hộ gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7).
Công an huyện Chư Pưh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2022.
Công an xã Chư Don, huyện Chư Pưh vận động các mạnh thường quân và hỗ trợ ngày công sửa nhà cho gia đình chị Kpă H’Ngheo (trú tại xã Chư Don, huyện Chư Pưh) là gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 5 triệu đồng.
Đoàn thanh niên Công an huyện tổ chức giải bóng đá chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên Công an huyện lần thứ 5, Nhiệm kỳ 2022-2027.

Lê Hà