Công an tỉnh công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023
Ngày cập nhật: 31/05/2023 05:27:11 | Lượt xem: 16233.0 | |
Ngày 31/5/2023, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023. Thiếu tướng Rah Lan Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có Đại tá Phạm Hữu Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn – UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo, chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương và các đồng chí đại diện cho CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương.
Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh:Nguyễn Hữu

Phát biểu tại buổi lễ Thiếu tướng Rah Lan Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Đồng thời khẳng định, đây là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an đối với những đóng góp xứng đáng, sự nỗ lực cố gắng vươn lên của các đồng chí trong quá trình công tác.

Thiếu tướng Rah Lan Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ. Ảnh:Nguyễn Hữu

Thiếu tướng Rah Lan Lâm nhấn mạnh: Bên cạnh niềm vinh dự, tự hào thì các đồng chí cần thấy được nhiệm vụ của bản thân, tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng; ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thiếu tướng Rah Lan Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương từ Trung tá lên Thượng tá cho các đồng chí là lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương. Ảnh:Nguyễn Hữu
Thiếu tướng Rah Lan Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương từ Thiếu tá lên Trung tá cho lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ các đơn vị, địa phương. Ảnh:Nguyễn Hữu

Đối với cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Gia Lai nói chung và các cá nhân được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023 nói riêng phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu tốt hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục học tập, nâng cao trình độ, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao hiệu quả công tác. Luôn gương mẫu, thực hiện tốt vai trò người đảng viên, người chiến sỹ CAND với phương châm “cấp bậc hàm càng cao càng phải gương mẫu để cán bộ, chiến sỹ noi theo”, hết lòng, hết sức phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh Gia Lai ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Đại tá Phạm Hữu Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương từ Đại úy lên Thiếu tá cho cán bộ đến niên hạn. Ảnh:Nguyễn Hữu

Giám đốc Công an tỉnh cũng đã chỉ đạo: Sau Lễ Công bố quyết định của Công an tỉnh, Công an các đơn vị, địa phương phải tổ chức công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 cho cán bộ, chiến sỹ theo đúng quy định, điều lệnh Công an nhân dân, phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị, địa phương.

Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn – UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương từ Thượng úy lên Đại úy cho cán bộ đến niên hạn. Ảnh:Nguyễn Hữu

Thượng tá Nguyễn Trung Hiển – Trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh thay mặt cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Bộ Công an, Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đối với cán bộ, chiến sỹ và hứa quyết tâm tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên; luôn giữ vững phẩm chất người chiến sỹ Công an cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Nguyễn Trung Hiển – Trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh:Nguyễn Hữu

Nguyễn Hữu  - Đỗ Thịnh